Sample Image
  1. Sample Image

โรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ทางโรงเรียนฯ ได้เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา (ศูนย์ภาคกลาง) จัดโดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมกับ สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อคัดเลือกตัวแทนของภาคกลางเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศต่อไป เป็นการแข่งขันประเภททีม ทีมละ 2 คน โดยตัวแทนของโรงเรียน ได้แก่

วันที่10 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดกำแพงเพชร น.ส.สกลวรรณ  ภู่ขจร (ครูเน็ท) ผู้บริหารโรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร และ น.ส.ขจรวรรณ (ครูนุ่น) ภู่ขจร ผู้บริหารโรงเรียนนานาชาติทีซีอี นำครูและเด็กนักเรียนเข้าอวยพรพร้อมมอบผลไม้ ขนม สิ่งของมงคล ให้พ่อเมืองกำแพงเพชร นายเชาวลิตร  แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เนื่องในวันตรุษจีน เพื่ออวยพรให้ท่านผู้ว่าฯอยู่เย็นเป็นสุข ร่ำรวย โชคดีตลอดปี โดยพ่อเมืองมอบของที่ระลึกและอวยพรให้แก่คณะผู้บริหารครูและนักเรียน เช่นกัน

เมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2563 ทางโรงเรียนฯ ได้นำนักเรียนทัศนศึกษา ณ อุทยานปรวัติศาสตร์กำแพงเพชร

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กมากที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ คุกกี้ไม่เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์หรือความปลอดภัยของคุณอย่างที่เข้าใจ และไม่เกี่ยวข้องกับไวรัส เช่น 'โทรจัน' เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ คุกกี้จะอนุญาตให้เว็บไซต์ 'จดจำ' คุณและวิธีที่คุณใช้งานเว็บไซต์ในแต่ละครั้งที่คุณกลับมาเข้าชมอีก ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานออนไลน์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมมาก

หากฉันต้องการควบคุมสิทธิ์การใช้คุกกี้ จะเป็นไปได้หรือไม่

หากคุณไม่ต้องการรับคุกกี้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อให้แจ้งเตือนเมื่อมีการส่งคุกกี้ให้คุณ หรือคุณสามารถปฏิเสธคุกกี้ได้โดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ คุณยังสามารถลบคุกกี้ที่ตั้งค่าแล้วได้อีกด้วย

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและโรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร ที่ได้เข้ารับรางวัลทางวิชาการ ดังรายการต่อไปนี้

ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ในรายการตอบคำถามสารานุกรมไทย สำหรับเยาวชนระดับภาค และเป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับประเทศต่อไป

เกี่ยวกับโรงเรียน

โรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร (Triam nanachart Pookajorn School) เลขที่ 13/8 ถนนเจริญสุข ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร 62000 โทรศัพท์  055-713765

Find our more