13/8 ซอย 6 ถนนเจริญสุข อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร 62000
จันทร์-ศุกร์: 8:00 - 15:30 น.

ชม "จันทรุปราคาเต็มดวง"

โรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร ร่วมกับสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) (NARIT) ได้จัดเตรียมกล้องโทรทรรศน์ เพื่อให้ประชาชนได้ชม “จันทรุปราคาเต็มดวง” ในค่ำคืนวันลอยกระทง เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรม (ด้านหลังเวทีกลาง)

ชม "จันทรุปราคาเต็มดวง"
โรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร

กิจกรรมและผลงาน